Những điều bạn cần biết về giấy in nhiệt Sakura

Cuộn giấy in nhiệt đã làm cho việc in ấn trở nên đơn giản và rõ ràng hơn bao giờ hết, cho phép các doanh nghiệp và các công nghiệp. Nó cung cấp một bản in đáng kể cho khách hàng. Thế giới giấy đã được cách mạng vì sự xuất hiện của giấy in nhiệt, và cùng với đó là cách các ngành công nghiệp và doanh nghiệp trên toàn cầu thực hiện công việc in ấn của họ.

Hãy để Ngọc Phát giới thiệu cho bạn một số thương hiệu nổi tiếng về giấy in nhiệt (hay còn gọi là giấy in hóa đơn nhiệt) để các bạn có thể tham khảo, chọn lựa chúng 1 cách phù hợp và chính xác với nhu cầu hiện có của bạn và doanh nghiệp bạn

Giấy in nhiệt Sakura

Được phân phối và cung cấp từ thương hiệu Oji Nhật Bản, được biết đến với giá thành hợp lý cùng chất lượng vượt trội so với các loại giấy cùng loại. Vậy nên giấy in nhiệt Sakura phù hợp với các cửa hàng nhỏ lẻ yêu cầu giá thành rẻ. Một khi sử dụng sẽ không muốn đổi qua các loại thương hiệu khác như Kozata, Suntek, Sazaki,… vì nó có chất lượng quá ổn định và giá thành hợp lí đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Đặc điểm và hình thức nhận dạng :

Nguồn gốc: Giấy Oji nhật bản

Độ trắng/ định lượng:  90/65 (dài 20m)

Kích thước cuộn giấy = 8cm , đường kính 4,5 cm – in chữ màu đen

Đường kính lõi nhỏ trong : 13mm, lõi nhỏ ngoài 17mm

Đóng gói: Bọc Bạc, dán tem sakura chống ẩm , một thùng = 100 cuộn

Lưu ý:  trên sp giấy không có mực bút đánh dấu khi in gần hết giấy

Không có mô tả ảnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *